OUR STORY

Kindness เติบโตมาจากความปรารถนาดีของผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสวยสุขภาพดี เนียนใสพร้อมๆกับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงามและมีความสุขขึ้น ตามสโลแกน

Healthy skin, happy world.

How Kindness Begins?

เราเป็นมาอย่างไร?

แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์แบรนด์ Kindness คือความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจทั้งหมดเริ่มต้นจากผู้ก่อตั้งซึ่งมีผิวแพ้ง่ายมาก เปลี่ยนครีมก็แพ้ เปลี่ยนที่ก็แพ้น้ำ หรืออากาศเปลี่ยนแปลงก็แพ้ ทั้งสิวผดสิวอักเสบสิวอุดตันขึ้นเป็นประจ้า ทำให้ความมั่นใจที่เคยมีอยู่ลดลง เป็นตัวของตัวเองได้ไม่เต็มที่เวลาอยู่กับคนรอบข้าง มีความสุขน้อยลง เพราะมัวกังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเองที่มีทั้งสิว รอยดำรอยแดง หน้ามันหมองคล้ำ

 

หลังจากนั้นเธอเริ่มสังเกตรอบตัวว่ามีคนมากมายที่เป็นแบบเธอ ขาดความมั่นใจเพราะผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไม่ได้เนียนใส แข็งแรง หวังสวยทางลัดด้วยวิธีที่ล้วนแต่ทำให้ผิวอ่อนแอและบอบบางลง เสียทั้งเงินและเวลาลองผิดลองถูกเพียงเพื่อให้ผิวดีผิวสวย เพื่อเรียกความมั่นใจและความสุขกลับมาอีกครั้ง

"ผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดีเหมือนการเติมความสุขให้กับผู้ใช้"

เธอจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดีเหมือนการเติมความสุขให้กับผู้ใช้เน้นสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยน พร้อมบำรุงให้ผิวที่แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูให้ผิวเนียนใส สวย จนเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมาได้

 

ความอ่อนโยน ใจดี จริงใจจึงเป็นเหมือนรากฐานและที่มาของชื่อแบรนด์ Kindnessไม่เพียงผู้รับจะได้รับความสุขและความมั่นใจจากการที่มีผิวสวย เนียนใส เรายังต้องการชี้ให้เห็นว่าความสุขจากความสวยงามสามารถสร้างความแตกต่างกับโลกเราได้จึงมี concept เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ใช้ และกับผู้อื่น โดยทุกๆการซื้อผลิตภัณฑ์ Kindness ส่วนนึงจากรายได้ Kindness จะนำไปบริจาคน้ำแก่ผู้ขาดแคลนเป็นจ้านวน 1 อาทิตย์

"Kindness เชื่อว่า ความสุขจากความสวยงามสามารถสร้างความแตกต่างกับโลกเราได้"

Our kind core values

Kind to Skin

Kindness เน้นความอ่อนโยน ใจดี และ
ความจริงใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยหลัก
3 Kind’s

Kindness

Kind to

Environment

Kind to

People

 

  • Kind to skin:เราเน้นสารสกัดจากธรรมชาติจำนวนมากเป็นส่วนประกอบ โดยคำนึงถึงประสิทธิภาพสูงสุดที่ผู้ใช้จะได้รับ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

  • Kind to environment: เราไม่ใช้การทดลองหรือการทรมานสัตว์ และใช้Packaging ที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลืองซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • Kind to people: เราเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีน้ำใจสร้างโลกของเราให้สวยงามขึ้นได้ เราจึงขอเป็นอีกแรงสำคัญเพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักการให้ ทุกๆการขายผลิตภัณฑ์ Kindnessส่วนหนึ่งจากรายได้ เราจะนำไปช่วยเหลือผู้ขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดเป็นเวลา 1อาทิตย์ เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

.

CONNECT WITH KINDNESS

081-912-3064

Join our Kindness list

© 2021 by Bring8 Design Co., tld.